Dịch vụ cho thuê tàu kéo vận chuyển xe cơ giới bằng đường sông

tàu kéo xà lan cho thuê tại cà mau

Tại miền Tây, với hạ tầng giao thông đường bộ chưa được hoàn chỉnh, các công trình thi công nằm tại các vị trí xa trung tâm thành phố thì việc vận chuyển thiết bị cơ giới như xe cuốc, xe lu,… phục vụ các công trình xây dựng là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nhờ địa hình sông ngoài chằng chịt thì việc vận chuyển phương tiện cơ giới bằng đường thủy bằng tàu kéo và xà lan là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

dịch vụ cho thuê tàu kéo chở cơ giới

Tàu kéo là phương tiện thường xuyên được sử dụng để lai dắt thiết bị cơ giới và xà lan bằng đường thủy tại miền Tây từ trước tới nay, với ưu điểm len lõi được các kênh rạch từ đó vận chuyển thiết bị cơ giới tới chân công trình. vận chuyển được thiết bị cơ giới lớn như xe 07 – xe cuốc 09 – xe cuốc 1 khối 2,.. và các loại xe cẩu mà xe lu bồi không thể vận chuyển được giúp tiết kiệm chi phí.

tàu kéo chở xà lan tại cà mau

Việc vận chuyển xe cuốc, xe lu bằng xà lan và tàu kéo giúp tiết kiệm chi phí cũng như tính tiện dụng, vì vậy với kinh nghiệm hơn 15 năm vận chuyển thiết bị cơ giới bằng tàu kéo trên địa bàn Cà Mau, chúng tôi tự tin đảm bảo vận chuyển thiết bị của quý khách hàng an toàn với thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ cho thuê tàu kéo vận chuyển xe cuốc của chúng tôi. Ngoài tàu kéo, chúng tôi còn có xà lan vận chuyển thiết bị từ 4m đến 6m có thể vận chuyển xe cuốc từ 03 – 09 và xe lu, xe ủi các loại.

tàu kéo xà lan cho thuê tại cà mau

Ngoài ra chúng tôi cho thuê thiết bị cơ giới tại Cà Mau từ xe cuốc 03 – 05 – 07 – 09 phục vụ các công trình với đa dạng dịch vụ như cho thuê ca, thuê tháng,…

tàu kéo vận chuyển xe cuốc bằng đường thuỷ

Chúng tôi cam đoan mỗi tàu kéo đều có đầy đủ chứng từ Đăng Kiểm – Kiểm Định và Tài Công có bằng cấp phù hợp . Giúp cho phương tiện của các bạn được di chuyển an toàn và nhanh chóng .

Công ty TNHH Nhật Hà

  • Chuyên thi công các công trình Thủy lợi và cho thuê cơ giới uy tín tại Cà Mau.
  • Hotline: 0917.311.114 
  • Địa chỉ: 147 Nguyễn Du, phường 5, Tp Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.311.114