Thi công đóng cọc cừ Tràm, cừ dừa, cọc BTCT gia cố nền móng với mục đích tăng độ chụi tải và giảm đội lún. Tùy những công trình khác nhau mà diện tích đóng và dùng loại Cừ Tràm, cừ dừa, cọc BTCT cũng khác nhau. 

CÔNG TY TNHH NHẬT HÀ THI CÔNG ĐÓNG CỌC CỪ TRÀM, CỪ DỪA, CỌC BTCT UY TÍN TẠI CÀ MAU.

Đóng cừ tràm, cừ dừa, cọc BTCT là quy trình thi công đóng cọc sâu xuống nền đất theo phương thẳng đứng, phần ngọn  là đầu được cắm xuống đất với mật độ ép cọc được tính trên diện tích 1m2. Theo tiêu chuẩn trong xây dựng để gia cố nền đất, tăng sức chịu tải cho nền móng.

đóng cừ tràm gia cố móng

Đóng cọc cừ tràm cũng có tác dụng tương tự như đóng các loại cọc khác trong xây dựng như cọc bê tông, cọc thép giúp tạo nền móng chịu lực cho toàn bộ phần bên trên của công trình xây dựng.

Việc đóng cọc cừ tràm thích hợp với những nền đất yếu mềm hoặc kết hợp cọc bê tông với cọc cừ tràm để gia cố thêm độ cứng cho nền đất.

Khi thi công đóng cọc Cừ Tràm bằng máy đào loại nhỏ sử dụng cho các công tình vừa và nhỏ, có mặt bằng đủ lớn để thi công đây là biện pháp thi công hiệu quả nhất hiện nay, năng suất cao, giá thành rẻ

Qúy khách lựa chọn đơn vị thi Công đóng Cừ Tràm, cừ Dừa, cọc BTCT của Công Ty TNHH Nhật Hà

  • Luôn được đảm bảo về tiến độ, kỹ thuật ( Công Ty TNHH Nhật Hà với đầy đủ các phương tiện cơ giới, công nhân lâu năm nhiều kinh nghiệm…..
  • Giá thành luôn rẻ nhât thị trường ( Phương tiện xe cơ giới không phải thuê vì vậy giảm chi phí và giảm được giá thành)
  • Luôn được hỗ trợ xe cơ giới khi cần một cách nhanh chóng
  • Luôn được tư vấn kỹ thuật chu đáo.

Công ty TNHH Nhật Hà – đơn vị thi công đóng cừ uy tín chuyên nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu thi công đóng cừ tràm? Quý khách cần tìm một đơn vị thi công đóng cọc giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPCM. Bạn đã tham khảo đơn giá của nhiều đơn vị khác nhau mà chưa biết chọn đơn vị nào? Cừ Tràm Nhật Hà là đơn vị uy tín đáng tin cậy dành cho bạn.

Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã thi công hàng trăm các công trình xây dựng. Với quy mô lớn nhỏ khác nhau đòi hỏi cao về kỹ thuật và chất lượng. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định và được nhiều người tin dùng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ vụ cũng như giá thành của chúng tôi. Để được tư vấn báo giá đóng cừ tràm và giải đáp tất cả những vấn đề trong lĩnh vực đóng cừ quý khách vui lòng liên hệ qua 

Công ty TNHH Nhật Hà

  • Hotline: 0917.311.114 
  • Địa chỉ: 147 Nguyễn Du, phường 5, Tp Cà Mau.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!