Giới thiệu công ty tnhh nhật hà

CÔNG TY TNHH Nhật Hà – với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, thi công các công trình Thuỷ Lợi lớn nhỏ… trên địa bàn TPCM.

Với đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao của công ty rất hân hạnh phục vụ những dịch vụ tốt nhất về: đào móng, san lấp mặt bằng, đóng ép cọc bê tông, thi công các công trình Thuỷ Lợi,… tại TP.CM và các vùng lân cận.

 

Thi công các công trình Thuỷ Lợi

Là đơn vị thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thuỷ Lợi tại Cà Mau, chúng tôi có phương tiện, thiết bị đảm bảo khả năng thực hiện đảm bảo tiến độ và chất lượng, kinh nghiệm đã thực hiện thầu phụ cho các công trình kè biển Đông và biển Tây, thả đá hộc, nạo vét kênh mương,…

Cho thuê thiết bị cơ giới

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe cuốc, xe ủi, phà xà lan từ 4m đến 8m lớn nhỏ. Chuyên nhận hợp đồng thi công san lấp mặt bằng,nạo vét lớn nhỏ tại TP Cà Mau. Với chức năng hoạt động chính là thi công các công trình Thuỷ Lợi nên Công ty chúng tôi luôn sẵn có một số lượng thiết bị thi công đủ lớn để thi công và cho thuê.

San lắp mặt bằng – đào móng đóng cọc

Đơn vị chúng tôi nhận san lắp mặt bằng các công trình lớn nhỏ, dọn dẹp san nền nhà dân và các công trình, với đa dạng thiết bị đảm bảo được tiến độ cũng như uy tín, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian nhằm sớm hoàn thành dự án.

 Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”.

Công ty chúng tôi cam kết với uy tín hơn 30 năm trong nghề và phương tiện thiết bị, mối quan hệ. Chúng tôi sẽ đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Nhật Hà

Tên công ty:         Công ty TNHH Nhật Hà

Đại diện:               Bà Lê Thị Ngọc Tuyết                  Chức vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ:                 147 Nguyễn Du, phường 5, TP Cà Mau

Điện thoại:          0917.311.114 – 0913.729.892                           

Website                : cogioicamau.com

Email                     : linhphanks@gmail.com