HIện nay, nhu cầu thi công nạo vét kênh mương không có quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các biện pháp thi công nạo vét kênh mương, sông rạch đúng kỹ thuật để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín.

Công ty TNHH Nhật Hà chuyên xây dựng và tu sửa nạo vét các kênh mương thuỷ lợi, gia cố kè uy tín tại Cà mau .Với kinh nghiệm hơn 30 năm chúng tôi đã thi công nhiều công trình thuỷ lợi ở tỉnh Cà Mau cũng như các tỉnh lân cận …

Thi công kè biển Đông tại Gành Hào Bạc Liêu

Việc kiên cố hóa kênh mương đã mang lại hiệu quả thiết thực cho sản xuất nông nghiệp và đóng góp tích cực cho việc xây dựng nông thôn  mới. Tuy nhiên, do điều kiện hạn chế về giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nguồn vốn, nên hiện nay nhiều hệ thống kênh mương công trình thuỷ lợi vẫn trong tình trạng hư hỏng; việc kiên cố hoá kênh mương cũng còn nhiều bất cập, công trình sau khi cứng hoá đưa vào sử dụng nhanh bị xuống cấp.

Lưu ý chọn đơn vị thi công các công trình Thủy lợi tại Cà Mau

Trên thị trường có không ít đơn vị nhận thi công các công trình Thủy lợi bằng cơ giới. Hãy lưu ý lựa chọn nhà thầu thi công đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Chọn đơn vị thi công có bề dày kinh nghiệm và uy tín, có đầy đủ các loại xe.
  • Hãy chọn nhà thầu gần khu vực bạn nhất.
  • Chọn những đơn vị có kinh nghiệm đã thực hiện triển khai các hạng mục công việc như nạo vét kênh mương, đóng cọc kè biển, gia cố kè,…đã chứng minh qua nhiều công trình và dự án với tiến độ thực hiện và trách nhiệm công việc.
  • Hãy lựa chọn những đơn vị đào móng kèm theo vận chuyển đất loại bỏ để được giá tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công công trình Thủy lợi của công ty TNHH Nhật Hà

Công ty TNHH Nhật Hà chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đã thi công nhiều công trình nạo vét kênh mương Thủy lợi, đắp bờ bao chống tràn, đóng cọc kè biển, thả đá rọ và thả đá hộc chắn sóng với phương tiện thiết bị và xà lan chuyên dụng. thêm vào đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành xây dựng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng, nhà đầu tự dịch vụ thi công công trình Thủy lợi với chi phí thấp nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu với các biện pháp thi công đạt chuẩn, hoàn thành nhiều công trình Thủy lợi được chủ đầu tư đánh giá cao.

Bạn sẽ không thể tìm ở đâu được một công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sự tôn trọng và thái độ tin tưởng để sẵn sang tạo nên những hợp đồng hợp tác lâu dài mà đôi bên cùng phát triển. Đồng thời,  nơi đây tự hào là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Công ty TNHH Nhật Hà dựa trên các yếu tố như sự trung thực với khách hàng về các sản phẩm của công ty, thể hiện thông qua chất lượng, nguồn gốc và trong lượng sản phẩm. Hơn nữa giá cả và quy trinh làm việc minh bạch, rõ ràng nhưng lại hết sức hợp lí về mặt thời gian để quý khach hàng an tâm nhất có thể.

Xem thêm: Cho thuê xe cơ giới để thực hiện công trình Thuỷ lợi

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thi công công trình Thủy lợi

Công ty TNHH Nhật Hà là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công các công trình Thủy lợi tại tỉnh Cà Mau. Cho đến nay, Công ty TNHH Nhật Hà đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và nhận được đánh giá, sự tin tưởng cao. 

Quý khách có nhu cầu thi công các công trình Thủy lợi tại Cà Mau và lân cận xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nhật Hà

Địa chỉ: 147 Nguyễn Du, phường 5, TP Cà Mau.

Hotline: 0917.311.114