San lắp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất của một công trình xây dựng hay mặt bằng quy hoạch.

Nghĩa là từ một mảng đất có địa hình tự nhiên cao thấp không đồng nhất. San lắp sẽ bao gồm công việc đào đất ở chỗ cao nhất trong vùng đất đó vận chuyển đến vùng đất thấp và đắp chỗ đó lại.

 

San lấp mặt bằng trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán toàn bộ các công việc san lấp cho nhà thầu san lấp trọn gói bằng xe cơ giới. Với San lấp mặt bằng trọn gói, nhà thầu sẽ có trách nhiệm san lấp nền của bạn theo mô hình khép kín từ khảo sát mặt bằng, vật liệu san lấp, khối lượng san lấp nền, cho đến triển khai thi công.

Kết quả mang lại bề mặt mảnh đất bằng phẳng. Phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của con người.

Những ưu điểm của dịch vụ san lấp nền nhà trọn gói tại Cà Mau.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ san lấp nền nhà trọn gói lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như vậy. Vậy nguyên nhân là gì?

 • Với việc cung cấp toàn độ quy trình san lấp ở từ vật liệu san lấp, thiết bị cơ giới phục vụ,…dịch vụ này đã đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng với việc lựa chọn thiết bị phục vụ san lấp đa dạng: như xe cuốc, máy khoan đất, xe rùa chở đất, xe ben chở đất.
 • Chủ đầu tư cũng nắm luôn tổng chi phí cho việc san lấp mặt bằng này ngay từ đầu.
 • Việc quản lý, xem xét chất lượng, tiến độ san nền cũng dễ dàng và thuận tiện hơn
 • Mọi công tác nhân công và thiết bị thi công, vật liệu san lấp, thời gian thi công đều được công ty thể hiện trong hợp đồng ký cùng chủ đầu tư.
 • Vật liệu san lấp được công ty cung cấp đúng chủng loại, đúng chất lượng đúng số lượng.
 • Tóm lại chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra và nghiệp thu bất cứ lúc nào trong quá trình thi công san lấp mặt bằng công trình, mọi việc sẽ được nhà thầu san lấp trọn gói thực hiện theo hợp đồng thảo thuận ban đầu với một trách nhiệm cao nhất, cho đến khi chủ đầu tư nghiệm thu. Việc quan trọn nhất là quý vị lúc này là chọn được nhà thầu san lấp trọn gói uy tín, để quý vị trao trọn niềm tin cho nhà thầu.

Công ty TNHH Nhật Hà nhận san lắp mặt bằng, giải phóng mặt bằng cho: 

+ San lắp mặt bằng cho các dự án xây dựng
+ San lắp mặt bằng nhà xưởng
+ San lắp mặt bằng cho nhà dân, nâng nền
+ San lắp mặt bằng nhà phố

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực san lắp. Cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc phù hợp với nhu cầu thực tế.

Công ty TNHH Nhật Hà sẽ mang đến cho khách hàng tại TP Cà Mau một dịch vụ san lắp chất lượng. Làm hài lòng qúy khách bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại Cà Mau.

QUY TRÌNH SAN LẮP MẶT BẰNG VỚI CÁC BƯỚC CỤ THỂ

 • Bước 1: Khảo sát, đưa phương án làm việc.
 • Bước 2: Đưa xe cơ giới vào công trình
 • Bước 3: Căng dây cảnh báo, đèn chớp cảnh báo quanh khu vực thi công
 • Bước 4: Tiến hành cho xe ben vào đổ đất , san phẳng
 • Bước 5: Cho nhân công sửa các viền xung quanh tường bằng tay
 • Bước 6: Tiến hành lu ủi mặt bằng, kết hợp đầm bàn thủ công các cạnh sát tường
 • Bước 7: Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu.
San Lap Mat Bang 8

Như vậy bản thân công tác san lắp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Trong công tác san lắp mặt bằng, đầu tiên đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

Công ty TNHH Nhật Hà có đầy đủ các loại xe cơ giới, máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình thi công hoàn thành đúng thời hạn. Thực hiện những công việc khó và yêu cầu kỹ thuật cao đều được đảm bảo.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu tham khảo đơn giá san lấp mặt bằng tại TP Cà Mau xin vui lòng gọi: 0917.311.114

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết liên quan tới công tác san lấp để có được phương án thi công tốt nhất. Ngoài ra quý khách có thể thuê xe cơ giới để tự thực hiện san lấp mặt bằng

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỂN PHÍ

Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề san lắp, nâng nền mặt bằng tại TP Cà Mau. Quý khách có nhu cầu thi công san lắp mặt bằng tại Cà Mau và lân cận xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nhật Hà

Địa chỉ: 147 Nguyễn Du, phường 5, TP Cà Mau.

Hotline: 0917.311.114