Dịch vụ ban nền, san lấp mặt bằng bằng xe cuốc tại Cà Mau

Tại TP Cà Mau hiện nay có rất nhiều công ty cũng như anh em cơ giới chuyên đảm nhận công việc đào móng nhà, san lấp mặt bằng. Tuy nhiên, chất lượng, dịch vu và độ uy tín như Đơn vị Cơ giới Cà Mau không phải là con số nhiều. Với những anh em cơ giới nhỏ lẽ do đặc tính di chuyển liên tục nên việc chú trọng chất lượng cũng như rõ ràng trong cam kết không được chú trọng. Trong những năm qua, nắm bắt được điều đó, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công uy tín, cam kết giá cả cạnh tranh thị trường, và thực hiện đúng theo hợp đồng với khách hàng. đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

1. Tìm hiểu các vấn đề về thi công san lấp mặt bằng bằng xe cuốc

San lấp mặt bằng xe cơ giới như xe cuốc, tàu hút bùn, xe ben đổ đất tùy vào đặc điểm của từng công trình. Tại địa bàn Cà Mau hiện nay san lấp mặt bằng, ban nền chủ yếu sử dụng là xe cuốc hoặc tàu hút bùn nhằm tối ưu hóa chi phí, với giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng chọn lựa

Hiện nay người ta san lấp nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Quan trọng là gia chủ có tìm đúng địa chỉ đơn vị thi công với trang thiết bị, máy móc hiện đại và nhân công tay nghề cao, chăm chỉ làm việc hay không. Thời gian san lấp diễn ra trong vài ngày, phải xong thì các bước thi công khác mới thực hiện được.

San lấp mặt bằng giá rẻ thực hiện theo điều kiện khống chế thì không cần để ý quá nhiều đến lượng đất có mặt tại công trường. San lấp theo yêu cầu về một lượng đất cụ thể thì phải có chỗ tập hợp đất trước, để công việc nhanh chóng và thuận tiện.

Đương nhiên trước khi nhận san lấp thì chủ thầu và đơn vị thi công phải cùng nhau khảo sát và kiểm tra công trình. Như vậy thì mới lên được kế hoạch làm việc cụ thể và ước chừng được những thứ cần phải chuẩn bị. Công việc tính toán khối lượng đất, cát san lấp cần phải được tính toán cẩn thận để tránh thừa thiếu quá nhiều sẽ làm gián đoạn việc.

nhận ban gạt nền nhà bằng xe cuốc tại cà mau
nhận khoán thi công ban gạt nền nhà tại cà mau

2. Công ty TNHH Nhật Hà, đơn vị ban gạt, san lấp mặt bằng bằng xe cuốc uy tín

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc hiện trạng khu vực cần san lấp cụ thể. Sau đó báo giá chi tiết và thời gian triển khai sẽ được gửi tới tay quý khách sớm nhất.

Công ty TNHH Nhật Hà với nhân công luôn có sẵn. Bất cứ lúc nào cũng có thể phục vụ yêu cầu của quý khách. Bảng giá san lấp mặt bằng trọn gói dịch vụ phải chăng. Vừa túi tiền của đại đa số người dân trong khu vực.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với công trình lớn về báo giá san lấp mặt bằng nên bạn yên tâm sử dụng.

Công ty có đầy đủ các loại xe cuốc từ xe 03 đến xe 09, cần dài, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Để phục vụ cho quá trình thi công hoàn thành đúng thời hạn. Thực hiện những công việc khó và yêu cầu kỹ thuật cao đều được đảm bảo.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng tại Công ty TNHH Nhật Hà

  • Đúng tiến độ thi công
  • Hoàn thành đúng hạng mục theo hợp đồng ban đầu.
  • Tạo nền chắc chắn – bằng phẳng.
  • Giá tốt nhất trên thị trường khu vực Cà Mau.
  • Thi công chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại.

 

3. Thi công ban gạt, san lấp mặt bằng bằng tổ hợp xe cuốc

Để thực hiện phương pháp này cần dùng đến các tổ hợp xe cuốc hoặc xe cuốc kết hợp xe rùa chở đất. Thông thường, phương pháp này hay được áp dụng đối với các công trình hộ dân có diện tích đất dài, tận dụng đất từ phía sau ban gạt chuyển lên đắp nền phía trước. Như vậy quý khách hàng sẽ không mất tiền mua đất, phần đất đào sẽ được cải tạo thành ao nuôi trồng thủy sản. Quy trình thi công san lấp mặt bằng bằng xe cơ giới như sau:

Ban gạt, san lấp nền nhà bằng xe cuốc
thi công ban gạt san lấp nền nhà bằng xe cuốc tại cà mau

Bước 1: Khảo sát mặt bằng công trình cần thi công ban gạt san lấp nền. Các nhân viên sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra và khảo sát trực tiếp tại công trình.

Bước 2: Đưa ra định mức khối lượng đất cần đào để sử dụng san lấp nền.

Bước 3: Đưa ra biện pháp thi công đổ đất, lấy đất thịt từ vị trí nào, tiến độ thi công như thế nào, loại máy móc nào cần sử dụng,…

Bước 4: Báo giá thi công san lấp mặt bằng trọn gói và ký hợp đồng với chủ đầu tư.

Bước 5: Tiến hành thi công ban gạt, san lấp mặt bằng bằng tổ hợp xe cuốc.

Bước 6: Chủ thi công và chủ đầu tư, khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình, bàn giao mặt bằng và thanh toán hợp đồng.

Với phương châm công trình tốt, đốt sạch lo âu chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất giúp quý khách hài lòng .

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu :

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : Công ty TNHH Nhật Hà

  • Chuyên thi công các công trình Thủy lợi và cho thuê cơ giới uy tín tại Cà Mau.
  • Hotline: 0917.311.114 – 0902.827.877
  • Địa chỉ: 147 Nguyễn Du, phường 5, Tp Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.311.114