Nhận thi công đóng cọc cừ dừa tại Cà Mau

Thi công đóng cọc Cừ dừa được sử dụng gia cố bờ kè chống sạt lở thì chúng ta không thể không biết. Đây là loại vật liệu chuyên dụng để gia cố bờ kè, bờ sông trong các công trình thủy lợi tốt nhất hiện nay. Công ty TNHH Nhật Hà là đơn vị chuyên thi công đóng cừ dừa giá rẻ uy tín chất lượng tại Cà Mau.

Công dụng của cọc Cừ Dừa

 • Cọc cừ dừa có thể thay thế các cọc trụ bê tông trong lĩnh vực xây dựng. Kết hợp với rọ đá sẽ trở thành một kết cấu bền vững mà giá cừ dừa lại rẻ hơn nhiều so với cọc cừ Bê tông. Giá thành đóng một cây cừ dừa rất rẻ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi gia cố móng bằng phương pháp ép cọc cừ dừa. Giá cả đem lại sự lựa chọn tuyệt đối cho khách hàng khi chọn giải pháp cọc cừ dừa. Cừ dừa vừa có tính năng tốt, chất lượng tốt mà giá cả thì quá rẻ.
 • Cừ dừa là một loại cừ có khả năng chống nước tốt vì nó đã sinh sống trong địa hình toàn nước. Khi sử dụng chất lượng của cừ dùa khá tốt và thời gian sử dụng lâu.
 • Dùng cọc Cừ vừa bảo vệ môi trường mà còn giải quyết vấn đề nặng nề của các cọc bê tông. Nên dùng Cừ Dừa là giải pháp tối ưu nhất cho những công trình nhỏ.
 • Cừ dừa có số lượng lớn, đáp ứng bất cứ lúc nào khi khách hàng cần đến.
Thi công đóng ép cọc cừ dừa bằng xe đào
Thi công đóng ép cọc cừ dừa bằng xe đào

Thi công cách đóng cừ dừa phù hợp với dạng công trình như thế nào?

Thi công đóng Cừ Dừa làm móng chịu tải lớn

Giống như với thi công đóng cọc cừ tràm nhưng cọc cừ dừa có tính chịu lực rất cao hơn gấp rất nhiều lần và tồn tại rất lâu. Vì vậy nó cũng được gia cố nền đất cho các công trình có độ lún cao. Và yêu cầu chịu tải trọng lớn với thời gian công trình sử dụng là trung bình.

Thi công đóng Cừ Dừa làm kè

Đóng cừ dừa làm làm kè tại các sông lớn, kênh rạch kết hợp với cừ tràm rất hiệu quả trong việc chống sạt nở

Hiện nay máy móc hiện đại đã thay thế bàn tay của con người. Nên việc đóng cừ dừa trở nên cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Theo kinh nghiệm đóng cừ dừa của các đơn vị thi công. Thì đối với các nền đất yếu hoặc bùng nhùng. Thì cọc sẽ được dùng máy xúc gầu từ 0.5 m3 đến 0.7m3 để đóng dừa xuống lòng đất. Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê nhân công.

tường kè bờ sông bằng cọc cừ dừa
tường kè bờ sông bằng cọc cừ dừa

Thi công đóng Cừ Dừa yêu cầu kỹ thuật thế nào?

 • Đưa cọc xuống đất theo chiều thẳng đứng, không được đóng cọc nghiêng. Điều này nhằm tránh ảnh hưởng tới liên kết khả năng chịu lực của đất.
 • Đóng từng cây một lần lượt xuống đất và bọc đầu bằng lớp sắt tránh tình trạng dập, nát đầu cừ.
 • Đa số khi đóng xong phần đầu Cừ nằm trên mực nước ngầm nên dễ mục nát. Khi đó, nên cắt bớt đầu cừ để toàn bộ cây cừ được bảo quản tốt nhất.
 • Lưu ý quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cho mình một đơn vị bán và thi công đóng uy tín. Để có một công trình hoàn hảo.

Chi phí thi công đóng cọc cừ dừa tại Cà Mau.

Thi công đóng ép cọc Cừ dừa bằng máy đào hay bằng tay cũng có giá thành chênh lệch nhau không nhiều. Để tiết kiệm chi phí trong xây dựng người ta sử dụng đóng cừ dừa bằng thiết bị cần cuốc kết hợp với xà lan. Cừ dừa là một lựa chọn hoàn hảo.

Chi phí thi công đóng cọc gia cố bằng cừ dừa tại Cà Mau hiện nay giao động từ 20.000 đến 40.000 vnd/m dài. tuỳ địa hình và số lượng cọc cừ dừa mà chủ đầu tư cần thực hiện.

đóng cọc cừ dừa bằng máy đào 0,3m3
đóng cọc cừ dừa bằng máy đào 0,3m3

Công ty TNHH Nhật Hà – sự lựa chọn của các công trình

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình bằng cơ giới. Công ty TNHH Nhật Hà đã mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như thi công với sự uy tín hàng đầu. Không có một sự lựa chọn tuyệt vời nào hơn chúng tôi. Hãy đến đến với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác với chi phí tối ưu.

Công ty TNHH Nhật Hà

 • Chuyên thi công các công trình Thủy lợi và cho thuê cơ giới uy tín tại Cà Mau.
 • Hotline: 0917.311.114 
 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Du, phường 5, Tp Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.311.114