Đơn vị cung cấp phụ tùng cơ giới uy tín tại Cà Mau

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán phụ tùng xe cơ giới uy tín tại Cà Mau. Tuy nhiên, bạn chưa biết rõ về các loại phụ tùng và đơn vị cung cấp vật tư, phụ tùng cơ giới uy tín, giá tốt tại Cà Mau. Vậy đừng bỏ qua thông tin trong bài viết này.

Phụ tùng máy công trình là gì?

Là những chi tiết cụ thể, cụm chi tiết cụ thể được sản xuất rời rạc, riêng không liên quan gì đến nhau. Nó được sử dụng sửa chữa thay thế những linh phụ kiện, bộ phận của máy cơ giới khi máy bị hao mòn, hỏng hóc sau một thời hạn hoạt động. Vì thiết bị cơ giới hiện đang sử dụng chủ yếu là thiết bị cũ nhập từ nước ngoài về do đó việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

Vật tư cơ giới tại Cà Mau
Phụ tùng cơ giới tại Cà Mau

Các loại phụ tùng máy công trình phổ biến

Phụ tùng của xe cơ giới rất đa dạng. Tùy thuộc vào mỗi loại xe cơ giới, máy xúc, máy ủi hay tuỳ hãng như HITACHI, KOMATSU, SUMITOMO, IHI, KOBELCO,…sẽ được thiết kế với những phụ tùng riêng tuỳ vào dòng và đời của xe cơ giới. Tuy nhiê, nhìn chung phụ tùng chính của xe cơ giới gồm các nhóm dưới đây:

  • Động cơ: quạt làm mát, bơm nước, đề khởi động, dinamo, bộ chế hòa khí, bộ hơi, két nước, nắp quy lát, bộ đệm, cốt cam, bánh đà, bơm nhớt, lốc máy, cốt máy, sin phốt thủy lực…
  • Bạc đạn, vòng bi.
  • Các loại lọc.
  • Hệ thống điện: còi, đèn pha, đèn xi nhan, kèn, biến trở, bình ác quy…
  • Hệ thống khung gầm.
  • Hệ thống thủy lực như bơm thuỷ lực, ngăn kéto,…
  • Hộp số: cao su chân máy, bộ biến mô hộp số, mâm ép,…
Cửa hàng Nông Ngư Cơ Cường – cung cấp phụ tùng cơ giới

Xem thêm: đơn vị cho thuê thiết bị cơ giới tại Cà Mau.

Địa chỉ bán phụ tùng xe cơ giới uy tín tại Cà Mau.

Đây là đơn vị thường xuyên cung cấp linh kiện và phụ tùng cho Cogioicamau hơn 5 năm, là 1 đối tác tin cậy,xin gửi đến quý khách hàng một địa chỉ tin cậy để tham khảo đó là Cửa Hàng Nông Ngư Cơ Cường, đơn vị hiện nay đã cung cấp tất cả phụ tùng xe cơ giới chính hãng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy được phụ tùng xe cơ giới như máy xúc, xe nâng, máy đào, máy ủi, máy công trình, máy xây dựng…

Các loại phụ tùng từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới như Toyota, Mitsubishi, Nissan, Huyndai, Komatsu… Tất cả phụ tùng xe cơ giới đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị uy tín các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức… Và tất cả đều có sẵn trong kho.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng

Sản phẩm do Nông Ngư Cơ Cường cung cấp đều đảm bảo chất lượng và uy tín với giá cạnh tranh nhất thị trường. Phụ tùng đúng thông số, có xe giao hàng về các huyện trong tỉnh Cà Mau.

Trên đây là thông tin về phụ tùng xe cơ giới cũng như nơi bán phụ tùng xe cơ giới uy tín tại Cà Mau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Cửa hàng Nông Ngư Cơ Cường
  • Địa chỉ: 228 đường Mậu Thân (Vành đai 2), phường 9, TP Cà Mau.
  • Điện thoại: 0918.949.558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.311.114