Chi phí vận chuyển xà bần tại Cà Mau

Xà bần là một trong những vật liệu thải sau khi phá dỡ các công trình. Muốn diện tích xây dựng được giải phóng thì bắt buộc các chủ đầu tư phải dọn dẹp sạch sẽ xà bần. Vậy nếu thuê đơn vị chở xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết sau.

Xà bần là gì?

Xà bần là cụm từ Hán việt, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ chất thải trong công trình xây dựng. Xà bần có thể là vụ bê tông, gạch đá, dăm gỗ, gạch vỡ, hộp xốp….  sau khi phá dỡ nhà ở, công ty… Xà bần cũng được chia thành nhiều loại và được chia thành nhiều dạng khác nhau theo từng công trình.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Xà bần là chất thải của các công trình được tháo gỡ

Người ta có thể dùng xà bần để san lấp mặt bằng như đường xá, lấp ao hồ… Việc sử dụng xà bần sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc dùng các nguyên vật liệu như đá, cát. Từ đó tiết kiệm được kinh phí cho các chủ thầu xây dựng. Không những thế, dùng xà bần san lấp công trình sẽ khiến bề mặt nền móng chắc chắn.

Xà bần thành nhiều loại khác nhau, trong đó xà bần có thành phần vật liệu đồng nhất và sạch, như gạch vỡ, bê tông vụn được xếp vào top 1. Sau đó là các loại xà bần hỗn hợp với nhiều vật liệu lẫn lộn như đá gạch lộn với gỗ sẽ khó sử dụng hơn.

Có thể thấy, xà bần không phải là phế liệu bỏ đi mà chúng còn được tái chế vào nhiều công việc khác. Từ đó mang đến hiệu quả kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Xem thêm: Cho thuê xe cơ giới để bốc xà bần

Đơn vị nào uy tín chuyên dịch vụ đổ xà bần tại TPCM?

Bạn đang có kế hoạch xây dựng hay sửa chữa công trình xây dựng. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn công ty nào để vận chuyển xà bần chuyên nghiệp? Vậy hãy tham khảo Công ty TNHH Nhật Hà. Đây là đơn vị vận chuyển xà bần, đập phá , tháo dỡ công trình chuyên nghiệp, giá tốt và uy tín trên thị trường tại TP Cà Mau.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Hiệp Hà chuyên dịch vụ vận chuyển xà bần tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển xà bần của Công ty TNHH Nhật Hà có nhiều năm và đảm bảo chất lượng dịch vụ gọn gàng, sạch sẽ. Khách hàng có thể hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp. Quý khách không cần phải lo lắng vận chuyển xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Bởi trước khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ có báo giá thích hợp. Tùy vào số lượng vận chuyển và vật liệu mà giá sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, Công ty TNHH Nhật Hà cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần với giá 100.000/1m3. Báo giá xà bần trên đã bao gồm chi phí vận chuyển xà bần tới chân công trình và 10% thuế VAT. Lưu ý: giá xà bần trên chưa bao gồm chi phí san gạt.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Công ty Hiệp Hà có báo giá vận chuyển xà bần hợp lý

Kết luận

Công ty TNHH Nhật Hà là đơn vị có giấy phép và được đào tạo để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Xem thêm: Cho thuê thiết bị xe cuốc để xúc đổ xà bần

Trên đây là thông tin về thắc mắc xà bần bao nhiêu tiền 1 khối. Đồng thời giới thiệu cho khách hàng dịch vụ vận chuyển, tháo dỡ xà bần uy tín. Bạn hãy tham khảo để có thêm trải nghiệm dịch vụ xây dựng tốt nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.311.114